CÂU CHUYỆN 1

Mr. Cao Minh Sang 

FOUNDER SANTA FOOD VIETNAM

“ Tôi đã tiếp nối được truyền thống gia đình hơn 40 năm về lĩnh vực thực phẩm bằng câu chuyện riêng của mình, đó là áp dụng công nghệ hiện đại kết hợp với kinh nghiệm truyền thống để tạo nên những sản phẩm chất lượng khác biệt phụng sự cộng đồng sống khỏe – sống xanh – sống đẹp”.

Santa Food được thừa hưởng kinh nghiệm sản xuất trong lĩnh vực thực phẩm hơn 40 năm. Cùng với sự phát triển khoa học công nghệ và xu hướng tiêu dung hướng đến an toàn sức khỏe, Santa Food sản xuất và kinh doanh các sản phẩm chú trọng đến sức khỏe, giữ được hương vị tự nhiên trong từng sản phẩm bằng công nghệ tiên tiến kết hợp với kinh nghiệm truyền thống và liên tục sáng tạo đổi mới để mỗi sản phẩm của Santa Food là một thiên sứ sức khỏe cho khách hàng.

Santa Food luôn hướng đến khách hàng bằng các tiêu chuẩn quốc tế. Công ty áp dụng hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO 22000 và HACCP được chứng nhận bởi Trung Tâm chứng nhận phù hợp QUACERT đã được JAS-ANZ công nhận.

CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT

Công nghệ Sấy Thăng Hoa:

Sấy Thăng Hoa ( Sấy Lạnh) là công nghệ tiên tiến kết hợp giữa nhiệt độ đông lạnh -45°C của sản phẩm kết hợp với buồng sấy được duy trì ở nhiệt độ 0°C -10°C tạo ra sự lệch nhiệt độ giữa áp suất bên trong và bên ngoài sản phẩm làm cho sản phẩm giòn thơm mà vẫn giữ nguyên dưỡng chất, hương vị, màu sắc tự nhiên của sản phẩm mà không cần phải sử dụng dầu chiên hay bỏ thêm bất kỳ phụ gia nào trong suốt quá trình sấy.

Công nghệ sấy dẻo chân không:

Ưu việt của công nghệ sấy dẻo chân không của Santa Food so với công nghệ sấy dẻo thông thường là trong quá trình sấy để tách nước ra khỏi sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo giữa tách nước bằng nhiệt và tách nước bằng chân không giúp sản phẩm giữ nguyên màu sắc và hương vị tự nhiên của sản phẩm.

Công nghệ lên men tỏi đen:

Công nghệ lên men Tỏi Đen của Santa Food được chuyển giao từ các chuyên gia Nhật Bản quá trình lên men hoàn toàn tự động kép kín, không có bất kỳ phụ gia nào, ngay cả nước cũng không có.

Công nghệ chiết rót thanh trùng chân không:

Là công nghệ chiết rót sau khi đã được thanh trùng bằng thiết bị thanh trùng kết hợp với gia nhiệt chân không giúp giữ nguyên các vi sinh có lợi cho sức khỏe con người.

Công nghệ lạnh đông (Individual Quick Frozen):

Là công nghệ làm lạnh nhanh sản phẩm trong thời gian cực ngắn, thiết bị trử đông được duy trì ở nhiệt độ -40°C -50°C, nên khi sản phẩm đưa vào thiết bị được làm lạnh ở nhiệt độ -18°C trong thời gian rất ngắn để bảo quản sản phẩm tươi nguyên cả màu sắc và các vitamin sẵn có trong sản phẩm.

SANTA FARM

Là nhãn hàng chuyên sản xuất các sản phẩm bảo vệ sức khỏe . Trái cây Sấy Santa Farm được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến kết hợp với kinh nghiêm truyền thống tạo ra sản phẩm trái cây Sấy Santa Farm giữ được hương vị thiên nhiên và vitamin tốt cho sức khỏe.

MÊNUTS

Hạt Điều rang muối vỏ lụa : Hạt điều Bình Phước, Việt Nam đã nổi tiếng thế giới bởi hương vị béo ngậy đặc trưng. Hạt điều rang muối vỏ lụa Mê Nut của Santa Food được lựa chọn từ những hạt điều Bình Phước tạo nên hương vị thiên nhiên đặc trưng.

TỎI ĐEN SANTA

Tỏi Đen SANTA được lên men tự nhiên theo quy trình công nghệ lên men Nhật Bản, quá trình lên men hoàn toàn tự động kép kín, không có bất kỳ phụ gia nào, ngay cả nước cũng không có . Qua quá trình lên mem tự thẩm thấu từ các hoạt chất sẳn có trong tỏi trắng nguyên liệu từ các vùng tỏi nổi tiếng Việt Nam như : Tỏi Lý Sơn, Tỏi Phan Rang… đã tạo ra một loại TỎI ĐEN SANTA 100% thiên nhiên.

Trong tỏi đen có chứa rất nhiều thành phần và hoạt chất tốt: 18 loại axit amin, S-allyl cysteine, diallyl disulfide và diallyl trisulfide là các hoạt chất sinh học quan trọng tốt cho sức khỏe, gia tăng sức đề kháng, phòng chống bệnh tật…Tỏi đen SANTA mang hương vị đặc trưng ngọt thanh nhẹ, mềm dẻo, thơm ngon… theo cảm nhận rất riêng của từng người dùng.

MẬT ONG SANTA

Từ xa xưa, mật ong đã là nguồn dinh dưỡng quý giá cho sức khỏe con người. Santa Food đã hòa quyện các nguồn mật ong nguyên chất từ khắp các vùng miền Việt Nam bằng công thức chuyên biệt để làm ra một loại “ MẬT ONG ĐA HOA” với hương vị đặc trưng.

GỪNG SẤY DẺO SANTA

Ngoài tác dụng làm gia vị hay món ăn, gừng còn có nhiều công hiệu trong chăm sóc sức khỏe và làm đẹp bởi các thành phần tinh dầu zingiberene, sequiphellandrene và beta-bisabolene hay chất cay gingerols và shogaols có trong gừng. Santa Food đã nghiên cứu thành công công thức chuyên biệt tạo nên sản phẩm “GỪNG SẤY DẺO”, giảm được độ nồng cai nhưng vẫn giữ được độ giòn thơm và màu sắc tự nhiên của gừng. “ Gừng Sấy dẻo” sẽ ngon hơn khi dùng bên tách tra nóng.